บริษัท เรเดียส โกลบอล จำกัด info@radiusglobal.co.th , Tel : 02-041-5092 , 095-296-2968
Post: เกจวัดแรงดัน Pressure Gauge คุณภาพสูงในไทย

เกจวัดแรงดัน Pressure Gauge คุณภาพสูงในไทย

เกจวัดแรงดัน pressure gauge
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์
Power by Odoo

ติดต่อเรา

เกจวัดแรงดัน (Pressure gauge) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดแรงดันในระบบต่างๆ ในอุตสาหกรรม มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเกจวัดแรงดันอื่นๆ เช่น ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal), ไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube), คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling tower), สนับเบอร์ป้องกันแรงดันกระชาก (Snubber), ข้อต่อทองเหลือง สแตนเลส (Fitting) ฯลฯ สินค้าเหล่านี้มีความหลากหลายยี่ห้อและคุณภาพสูง และสามารถซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีส่วนลดพิเศษได้

ข้อมูลสำคัญที่ควรรู้

 • เกจวัดแรงดัน (Pressure gauge) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดแรงดันในระบบต่างๆ
 • มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK ฯลฯ
 • เกจวัดแรงดันสามารถวัดค่าแรงดันของลม น้ำ สารเคมีหรือของไหลในระบบทุกชนิด
 • สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชลประทาน, อุตสาหกรรมเครื่องยนต์ เป็นต้น
 • ติดต่อตัวแทนจำหน่ายเพื่อขอรับส่วนลดพิเศษ
 • มีเกจวัดแรงดันให้เลือกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เกจวัดแรงดันแบบอนาล็อก หรือ เกจวัดแรงดันดิจิตอล

เกจวัดแรงดัน (Pressure gauge) วัดลม น้ำ สารเคมี หรือของไหลในระบบทุกชนิด

เกจวัดแรงดัน (Pressure gauge) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดค่าแรงดันของลม น้ำ สารเคมี หรือของไหลในระบบทุกชนิด มีหลายยี่ห้อรวมทั้ง OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK ฯลฯ ที่มีคุณภาพสูงและมั่นใจได้ว่าค่าแรงดันที่วัดได้จะมีความแม่นยำ

เกจวัดแรงดันสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชลประทานและอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ เพราะสามารถอ่านค่าแรงดันที่หน้าปัดได้อย่างแม่นยำ และยังมีเกจวัดแรงดันเสริมอื่นๆ เช่น ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal) ที่ใช้เพื่อป้องกันการสั่นของเกจวัดแรงดัน หรือไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube) ที่ใช้เพื่อลดอุณหภูมิที่ส่งผลต่อการวัดแรงดัน

อุปกรณ์เหล่านี้มีหลากหลายยี่ห้อและมีคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมกับบริษัทของเรา

เกจวัดแรงดันสามารถใช้วัดค่าแรงดันของลม น้ำ สารเคมีหรือของไหลในระบบทุกชนิด

คุณสมบัติของเกจวัดแรงดัน

 • สามารถวัดค่าแรงดันของลม น้ำ สารเคมีหรือของไหลในระบบทุกชนิดได้
 • มีหลายยี่ห้อที่มีคุณภาพสูง
 • ให้ค่าแรงดันที่แม่นยำ
 • เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชลประทานและอุตสาหกรรมเครื่องยนต์

อุปกรณ์เสริมสำหรับเกจวัดแรงดัน

เกจวัดแรงดันยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันเครื่องมือวัด หลากหลายอุปกรณ์เสริมเช่น ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal) ที่ใช้ป้องกันการสั่นของเกจวัดแรงดัน ไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube) ที่ใช้ลดอุณหภูมิที่มีผลต่อการวัดแรงดัน สนับเบอร์ป้องกันแรงดันกระชาก (Snubber) ที่ป้องกันแรงกระชากกระทบ และข้อต่อทองเหลือง สแตนเลส (Fitting) เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อเกจวัดแรงดัน

ยี่ห้อเกจวัดแรงดัน

ในตลาดประเทศไทย ยังมียี่ห้อเกจวัดแรงดันที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK ฯลฯ

ส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อเกจวัดแรงดันผ่านตัวแทนจำหน่าย

เมื่อซื้อเกจวัดแรงดันผ่านตัวแทนจำหน่ายกับเรา ลูกค้าสามารถรับส่วนลดพิเศษได้ โดยสามารถติดต่อเราหรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนลดพิเศษ

เมื่อซื้อเกจวัดแรงดันผ่านตัวแทนจำหน่ายกับเรา คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษที่ไม่พบได้จากที่อื่น ติดตามที่เราหรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดราคาและสิ่งที่เราสามารถมอบให้

เกจวัดแรงดันให้เลือกทุกประเภท

เรามีเกจวัดแรงดันให้เลือกทุกประเภทตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เกจวัดแรงดันแบบอนาล็อก หรือ เกจวัดแรงดันดิจิตอล ลูกค้าสามารถเลือกซื้อตามความต้องการปัจจุบันเรามีหลากหลายยี่ห้อเช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK เป็นต้น

อุปกรณ์เสริมมากมาย

เรามีอุปกรณ์เสริมสำหรับเกจวัดแรงดัน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันเครื่องมือวัด อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีหลายชนิด

 • ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal): ใช้เพื่อป้องกันการสั่นของเกจวัดแรงดัน
 • ไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube): ใช้เพื่อลดอุณหภูมิที่มีผลต่อการวัดแรงดัน
 • คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling tower): เพื่อระบายความร้อนตลอดเวลาเพื่อป้องกันความเสียหายจากความร้อน
 • สนับเบอร์ป้องกันแรงดันกระชาก (Snubber): เพื่อป้องกันแรงกระชากกระทบที่อาจเกิดขึ้น
 • ข้อต่อทองเหลือง สแตนเลส (Fitting): เพื่อการเชื่อมต่อและปรับขนาดของท่อ หรืออุปกรณ์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ

รวมถึงอื่นๆอีกมากมาย อุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อตามความต้องการของแต่ละธุรกิจได้

ยี่ห้อเกจวัดแรงดันยอดฮิตในตลาดประเทศไทย

ในตลาดประเทศไทยมียี่ห้อเกจวัดแรงดันที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเกจวัดแรงดันจากยี่ห้อต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและคุณภาพที่สูงสุดสำหรับกิจการของท่าน

ยี่ห้อเกจวัดแรงดันที่ได้รับความนิยม รวมถึง

 • ยี่ห้อ OCTA
 • ยี่ห้อ Nuovafima
 • ยี่ห้อ TAG
 • ยี่ห้อ Weksler
 • ยี่ห้อ IK

ยี่ห้อเกจวัดแรงดันยอดฮิตในตลาดประเทศไทย

แต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติและความพิเศษที่แตกต่างกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเกจวัดแรงดันที่ตรงกับความต้องการและบริบทธุรกิจของกิจการของท่าน

ไม่ว่าท่านจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด เช่น อุตสาหกรรมเครื่องยนต์ ระบบไฮดรอลิก ชลประทาน หรืออื่นๆ ย้งมียี่ห้อเกจวัดแรงดันที่เหมาะสำหรับท่าน และสามารถเลือกซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแนะนำจากเราได้อีกด้วย

เกจวัดแรงดันยอดนิยม

ในตลาดเครื่องมือวัดแรงดัน เกจวัดแรงดันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เกจวัดแรงดันดิจิตอล 4.5″ Pressure gauge digital รุ่น TYPE D2 ซึ่งมีความแม่นยำสูงและสามารถวัดแรงดันในรูปแบบดิจิตอลได้

เกจวัดแรงดันดิจิตอลมีคุณสมบัติที่โดดเด่น เป็นเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานและอ่านค่า มีหน้าปัดที่ชัดเจนและค่าแรงดันที่แม่นยำ อีกทั้งยังมาพร้อมกับความทนทานและความน่าเชื่อถือที่สูง นอกจากนี้ยังมีเกจวัดแรงดันอื่นๆ เช่น เกจวัดแรงดันแบบอนาล็อก หรือ เกจวัดแรงดันดิจิตอล อีกทั้งโดดเด่นและได้รับความนิยมในตลาด

หากคุณกำลังมองหาเกจวัดแรงดันที่มีความแม่นยำสูงและคุ้มค่า ที่ง่ายต่อการใช้งานและการอ่านค่าแรงดัน ไม่ควรพลาดยี่ห้อเกจวัดแรงดันดิจิตอลชั้นนำ เช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK เป็นต้น

อุปกรณ์เสริม

เรามีอุปกรณ์เสริมสำหรับเกจวัดแรงดัน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันเครื่องมือวัด อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีหลายชนิด เช่น ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal), ไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube), คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling tower), สนับเบอร์ป้องกันแรงดันกระชาก (Snubber), ข้อต่อทองเหลือง สแตนเลส (Fitting) ฯลฯ

เกจวัดแรงดันอนาล็อก (analog pressure gauge)

เกจวัดแรงดันอนาล็อกหรือแบบเข็มเป็นเกจวัดแรงดันที่มีความราคาถูกกว่าแบบเข็มรวมทั้งไม่ต้องการการบำรุงรักษามากมาย แต่ควรระมัดระวังในการใช้งานเพราะอาจเสียหายได้ง่ายและมีความแม่นยำต่ำกว่าแบบดิจิตอล

เกจวัดแรงดันดิจิตอล (Digital pressure gauge)

เกจวัดแรงดันแบบดิจิตอลเป็นเกจวัดแรงดันที่มีความแม่นยำสูงและสามารถวัดแรงดันได้ในรูปแบบดิจิตอล การใช้งานเกจวัดแรงดันดิจิตอลช่วยให้เราสามารถอ่านค่าแรงดันด้วยความแม่นยำและความสะดวกสบาย เกจวัดแรงดันดิจิตอลยังมีรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ เพื่ออ่านค่าได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

ยี่ห้อเกจวัดแรงดัน

เมื่อคุณต้องการเกจวัดแรงดันที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้สูง คุณสามารถเลือกใช้เกจวัดแรงดันจากยี่ห้อชั้นนำได้ บริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายเกจวัดแรงดันหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้มากที่สุดในตลาดประเทศไทย รวมถึง OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK ฯลฯ

เกจวัดแรงดันจากยี่ห้อเหล่านี้มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและความแม่นยำสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะใช้ในอุตสาหกรรมใด เช่น อุตสาหกรรมชลประทานหรืออุตสาหกรรมเครื่องยนต์ สินค้าเหล่านี้สามารถวัดแรงดันที่แม่นยำได้และให้ข้อมูลสำคัญที่ช่วยในการประมวลผลแรงดันได้อย่างถูกต้อง

หากคุณสนใจซื้อเกจวัดแรงดันจากเรา คุณสามารถติดต่อเราหรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและแสดงความสนใจ เรายินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาฟรีเพื่อช่วยคุณเลือกซื้อเกจวัดแรงดันที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

สรุป

เกจวัดแรงดัน (Pressure gauge) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดแรงดันในระบบต่างๆ ในอุตสาหกรรมและช่วยให้สามารถติดตามและควบคุมค่าแรงดันได้ ในไทยมีหลายยี่ห้อต่างๆ เช่น OCTA, Nuovafima, TAG, Weksler, IK เป็นต้น เกจวัดแรงดันมีทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล โดยมีความแม่นยำสูงและสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเช่น ไดอะแฟรมซีล (Diaphragm Seal), ไซฟ่อนลดอุณหภูมิ (Syphon tube), คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling tower), สนับเบอร์ป้องกันแรงดันกระชาก (Snubber), ข้อต่อทองเหลือง สแตนเลส (Fitting) ฯลฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันเครื่องมือวัด ราคาสินค้าสามารถเช็คได้จากตัวแทนจำหน่าย หากต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราหรือตัวแทนจำหน่ายได้เพื่อขอคำปรึกษาฟรี

Table of Contents

Latest Post

diaphragm valve หน้าที่

วาล์วไดอะแฟรม หน้าที่และการประยุกต์ใช้

วาล์วไดอะแฟรมเป็นวาล์วแผ่นปิดที่มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมการไหลของของเหลวในหลากหลายอุตสาหกรรม เราใช้วาล์วไดอะแฟรมเพื่อให้ของเหลวไหลผ่านหรือหยุดไหลตามที่เราต้องการ วาล์วไดอะแฟรมประกอบด้วยวาล์วแผ่นปิดที่สัมผัสกับของเหลวและมีลักษณะพิเศษในการทำงาน

...
diaphragm seals for pressure transmitters

ซีลไดอะแฟรมสำหรับตัวส่งสัญญาณแรงดัน

สวัสดีทุกท่าน! เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปสำรวจเกี่ยวกับซีลไดอะแฟรมสำหรับการวัดแรงดันในผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ

...
diaphragm seals

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมสำหรับอุตสาหกรรม

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมเป็นอุปกรณ์ป้องกันแรงดันที่มีความสำคัญสูงในอุตสาหกรรมในไทย แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมคือชิ้นส่วนที่ถูกใช้ในระบบวัดประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมต่างๆ มีหลายรูปแบบตามการใช้งาน

...
diaphragm seal pressure transmitter

เครื่องส่งสัญญาณแรงดันไดอะแฟรมซีลในไทย

เครื่องส่งสัญญาณแรงดันไดอะแฟรมซีลเป็นเครื่องมือที่ใช้ในงานวัดความดัน ซีลไดอะแฟรมในเครื่องส่งสัญญาณนี้สามารถป้องกันการสัมผัสกับสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เช่น

...