บริษัท เรเดียส โกลบอล จำกัด info@radiusglobal.co.th , Tel : 02-041-5092 , 095-296-2968
Post: เกจวัดแรงดัน ยี่ห้อไหนดี อัพเดทล่าสุด 2023

เกจวัดแรงดัน ยี่ห้อไหนดี อัพเดทล่าสุด 2023

pressure gauge ยี่ห้อไหนดี เกจวัดแรงดัน เกจวัดแรงดันลม น้ำ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์
Power by Odoo

ติดต่อเรา

pressure gauge ยี่ห้อไหนดี เกจวัดแรงดัน เกจวัดแรงดันลม น้ำ
ซื้อเกจวัดแรงดันพร้อมส่วนลดที่นี่

เนื่องจากปัจจุบันเกจวัดแรงดันในท้องตลาดเกิดขึ้นมามากมาย หลายท่านที่กำลังต้องการเกจวัดแรงดัน(Pressure Gauge) และไม่ทราบว่าต้องเลือกเกจวัดแรงดันอย่างไร

วันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเกจวัดแรงดันที่คุ้มค่าไม่ว่าจะในด้าน ราคา คุณภาพ ความแม่นยำ ชื่อเสียงของแบรนด์ โดยเป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลสำหรับการตัดสินใจซื้อของผู้ซื้อเท่านั้น

ยี่ห้อเกจวัดแรงดัน Brand of Pressure Gauge

ปัจจุบันในตลาดมียี่ห้อของเกจวัดแรงดัน(Pressure Gauge) หลายยี่ห้อเกิดขึ้นมากมาย โดยยี่ห้อที่มักพบในไทยและร้านค้า Online มีดังนี้

 1. WIKA
 2. NUOVAFIMA
 3. OCTA
 4. X-RAY
 5. DENKI
 6. ASAHI
 7. IK
 8. LR
 9. SSD
 10. TAG
 11. TEKLAND
 12. TK
 13. TRERICE
 14. UNIJIN
 15. WEISS
 16. WEKSLER
 17. YENCO
 18. SUMO
 19. DARHOR

เปรียบเทียบเกจวัดแรงดัน ยี่ห้อ Nuovafima และ OCTA

เกจวัดแรงดันแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ไม่ว่าจะในด้านของความแม่นยำ วัสดุที่ใช้ผลิต ความสวยงาม สเกลวัดแรงดัน หน่วยวัดแรงดัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือยังสามารถใช้วัดแรงดันได้นั่นเอง

เราจะเปรียบเทียบเกจวัดแรงดันของยี่ห้อ Nuovafima กับ Pressure Gauge ยี่ห้อ OCTA แบรนด์ที่พบบ่อยในโรงงานอุตสาหกรรม โดยรุ่นที่นำมาเปรียบเทียบ จะมีฟังก์ชันในการใช้งานที่เหมือนกัน ราคาใกล้เคียงและวัสดุที่คล้ายกัน

Table of Contents

Latest Post

diaphragm valve หน้าที่

วาล์วไดอะแฟรม หน้าที่และการประยุกต์ใช้

วาล์วไดอะแฟรมเป็นวาล์วแผ่นปิดที่มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมการไหลของของเหลวในหลากหลายอุตสาหกรรม เราใช้วาล์วไดอะแฟรมเพื่อให้ของเหลวไหลผ่านหรือหยุดไหลตามที่เราต้องการ วาล์วไดอะแฟรมประกอบด้วยวาล์วแผ่นปิดที่สัมผัสกับของเหลวและมีลักษณะพิเศษในการทำงาน

...
diaphragm seals for pressure transmitters

ซีลไดอะแฟรมสำหรับตัวส่งสัญญาณแรงดัน

สวัสดีทุกท่าน! เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปสำรวจเกี่ยวกับซีลไดอะแฟรมสำหรับการวัดแรงดันในผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ

...
diaphragm seals

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมสำหรับอุตสาหกรรม

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมเป็นอุปกรณ์ป้องกันแรงดันที่มีความสำคัญสูงในอุตสาหกรรมในไทย แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมคือชิ้นส่วนที่ถูกใช้ในระบบวัดประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมต่างๆ มีหลายรูปแบบตามการใช้งาน

...