บริษัท เรเดียส โกลบอล จำกัด info@radiusglobal.co.th , Tel : 02-041-5092 , 095-296-2968
Post: เกจวัดแรงดัน psi เกจวัดแรงดันเกรดโรงงานคุณภาพดี

เกจวัดแรงดัน psi เกจวัดแรงดันเกรดโรงงานคุณภาพดี

เกจวัดแรงดัน psi feature image
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์
Power by Odoo

ติดต่อเรา

Hpsi (Pound per Square Inch) คือ ความดันซึ่งเป็นผลจากแรงหนึ่งแรงปอนด์กระทำต่อพื้นที่หนึ่งตารางนิ้ว มีค่าประมาณ 6,894.757 Pa ในระบบเอสไอ หรืออ่านเทียบกับค่า bar มีค่าอยู่ที่ประมาณ 14.5 psi ต่อ 1 bar

psi เป็นหน่วยวัดแรงดันที่ใช้ทางฝั่งยุโรป อเมริกา มักพบเห็นบ่อยในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมยางรถยนต์

เกจวัดแรงดัน psi

เกจวัดแรงดัน psi คือ เกจวัดแรงดันที่มีหน่วยวัด(Unit of pressure) เป็นหน่วย psi นั่นเอง โดยพบได้ทั่วไป หาซื้อได้ง่ายเนื่องจากเป็นหน่วยวัดที่นิยมใช้อย่างมากในประเทศไทยไทย

เกจวัดแรงดัน psi 3 scale

 

เกจวัดแรงดันรุ่นไหนมีหน่วย psi บ้าง

หลายรุ่นมักให้หน่วย PSI มาเป็นค่าเริ่มต้นอยู่แล้ว โดยรุ่นด้านล่างนี้จะเป็นpressure gauge psi ของยี่ห้อ OCTA ที่มีหน่วยวัดให้ 3 หน่วยด้วยกัน

Table of Contents

Latest Post

diaphragm valve หน้าที่

วาล์วไดอะแฟรม หน้าที่และการประยุกต์ใช้

วาล์วไดอะแฟรมเป็นวาล์วแผ่นปิดที่มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมการไหลของของเหลวในหลากหลายอุตสาหกรรม เราใช้วาล์วไดอะแฟรมเพื่อให้ของเหลวไหลผ่านหรือหยุดไหลตามที่เราต้องการ วาล์วไดอะแฟรมประกอบด้วยวาล์วแผ่นปิดที่สัมผัสกับของเหลวและมีลักษณะพิเศษในการทำงาน

...
diaphragm seals for pressure transmitters

ซีลไดอะแฟรมสำหรับตัวส่งสัญญาณแรงดัน

สวัสดีทุกท่าน! เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปสำรวจเกี่ยวกับซีลไดอะแฟรมสำหรับการวัดแรงดันในผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ

...
diaphragm seals

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมสำหรับอุตสาหกรรม

แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมเป็นอุปกรณ์ป้องกันแรงดันที่มีความสำคัญสูงในอุตสาหกรรมในไทย แผ่นปิดแบบไดอะแฟรมคือชิ้นส่วนที่ถูกใช้ในระบบวัดประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมต่างๆ มีหลายรูปแบบตามการใช้งาน

...